Ban công là một không gian bạn có thể trang trí thêm rất nhiều các loại cây xanh, các loại cây trồng ban công. Dưới đây Vườn Happy Rose Garden sẽ giới thiệu tới các bạn các loại cây trồng đẹp ban công có khả năng chịu nẵng tốt và dễ chăm sóc.

Cây trồng ban công chịu nắng tốt

1. Cây xương rồng

Cây xương rồng có nhiều loại, từ thân to, nhỏ nhiều gai đến ít gai. Ưu điểm đặc biệt của các loại cây này đó là phát triển rất tốt trong điều kiện nắng nóng. Đặt một cây xương rồng ở khu mực ban công ít diện tích, với nhiều ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm sinh động.

2. Cây trúc quân tử

Cây trúc quân tử là loài cây có một bộ rễ vô cùng chắc chắn, chúng bám rất chắc và đâm sâu vào đất. Ưu điểm của chúng là có thân rất mềm dẻo có thể chịu được các thời tiết khắc nhiệt như gió bão. Cây có khả năng sinh trưởng tương đối tốt trong điều kiện khắc nhiệt và thiếu thốn. Trồng cây trúc quân tử ở ban công bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề sinh trưởng và sâu bệnh. Một hàng trúc trước ban công sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm phần sinh động, mang lại cảm giác thanh tịnh hơn.

3. Cây sen đá

Với điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, cây sen đá là một lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang có nhu cầu tìm cây trồng ban công. Chúng có khả năng sinh trưởng rất tốt trong điều kiện khó khăn. Cây sen đá là một trong những loài cây chịu nắng tốt cùng với đó cũng không phải tưới quá nhiều nước.

4. Cây đa búp đỏ

5. Cây cọ Nhật

6. Cây nha đam

7. Cây nha đam

8. Tóc thần vệ nữ

9. Cây sống đời

10. Cây hồng môn

11. Cây lưỡi hổ

12. Cây cau vàng

13. Cây lộc vừng

14.  Cây hoa dạ yến thảo

15. Cây cúc tần

16. Thiên môn đông

17. Tuyết sơn phi hồng

18. Cây thường xuân

19. Trầu bà lá xẻ

20. Cây hoa dừa cạn

21. Cây ngũ gia bì

22. Cây hoa hồng anh

23. Cây hoa hoàng thảo

24. Cây kim tiền

25. Cây vạn tuế

26.  Cây hoa phong lữ

27. Cây hoa mười giờ

28. Cây Hoa giấy

29. Cây Trúc bách hợp

30. Cây hoa giun

31. Cây Dây tóc tiên

32. Hoa hồng leo

33. Cây Cẩm tú cầu

Địa chỉ bán các loại cây trồng ban công Đà Nẵng

Để lựa chọn cho mình những cây trồng ban công đẹp và phù hợp trang trí cho không gian nhà bạn hãy đến với Happy Rose Garden. Happy Rose Garden địa chỉ bán các loại cây trồng ban công đẹp nhất.

Địa chỉ: Số 180 Minh Mạng (Ngã tư nguyễn xiển – Minh mạng), P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Cây trồng ban công