Bán cây hồng đào cổ dễ trồng, thích nghi tốt, giá rẻ nhất

Nhiều nơi đang bán cây hồng đào cổ rất đẹp, màu tươi tắn, dễ trồng, dễ thích nghi, chăm sóc. Bạn có nhu cầu hãy tìm hiểu thêm trong bài viết.

Mô tả sản phẩm

Nhiều đơn vị bán cây hồng đào cổ với giá rẻ hấp dẫn mà chất lượng cây lại đẹp, hoa to, nở rộ, dễ chăm sóc và làm đẹp cảnh quan. Giống hoa hồng đào cổ này đang được nhiều người yêu thích trồng trang trí cho sân vườn, quán cafe, ban công, mái hiên, lối đi… Nếu bạn đang có nhu cầu chơi giống hồng đào cổ này, có thể xem thêm trong bài viết để biết các thông tin về hoa cũng như nơi bán uy tín nhé!

Đặc điểm cây hồng đào cổ

Hồng đào cổ là một trong những giống hoa hồng rất được nhiều người yêu thích. Hoa mọc thành bụi, có thể trồng trong chậu hoặc ngoài đất tùy ý. Hoa có màu hồng phấn nhẹ nhàng, cánh hoa nhiều, nở dày bung đẹp.

Giống hoa hồng đào cổ

Giống hoa hồng đào cổ

Hồng đào cổ còn được biết đến là hoa hồng Pháp, hồng phấn… Cây có thể sống được lâu năm, cao từ 0,5 đến 2 mét. Phần lá màu đậm, có viền răng cưa, lá nhỏ, dày, mọc đều.

Đặc biệt, loại hoa hồng này cho hoa nở nhiều cánh, có thể lên đến 30, 40 cánh trên 1 bông. Cánh mềm mịn, mượt mà, hoa có mùi thơm nhẹ nhàng, quyến rũ, tự nhiên.

Hoa nở có thể chơi được đến 4 – 5 ngày, trong mỗi tuần lặp hoa khoảng 4 – 5 lứa. Trong năm, hoa nở liên tục nhiều lần nên đây là giống hoa được yêu thích trồng trong các nhà vườn, quán cafe, sân vườn gia đình.

Lợi ích, ứng dụng của cây hồng đào cổ

Loại hồng đào cổ này có nhiều lợi ích và ứng dụng đặc biệt như sau:

Lợi ích của cây hồng đào cổ

 • Cây giúp làm đẹp, trang trí cảnh quan
 • Hoa có mùi hương nhẹ giúp dễ chịu, xả stress
 • Hoa có thể được trồng trong chậu hoặc ngoài đất dễ dàng
 • Không tốn nhiều chi phí chăm sóc hoa
 • Hoa cho quanh năm với lứa bông dày đặc

Ứng dụng trồng cây hồng đào cổ

 • Dùng trồng trang trí sân vườn, hiên nhà, ban công, lối đi… ở quán cafe, hộ gia đình, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…
 • Trồng chậu để kinh doanh bán cây hồng đào cổ cho các nhà vườn, các doanh nghiệp, khu hành chính làm việc…
 • Dùng thu hoạch hoa trang trí tiệc cưới, sự kiện, hoa chúc mừng, hoa sinh nhật…
cây tree hồng đào cổ

cây tree hồng đào cổ

Cách chăm sóc hồng đào cổ

Việc chăm sóc hồng đào cổ cũng không khó khăn gì, chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu sau:

 • Cây hoa cần có ánh sáng, giúp hoa phát triển mạnh, màu hoa đậm và đẹp hơn. Tuy nhiên cũng chú ý không để nắng chiếu vào hoa quá 6 giờ/ngày.
 • Cây hoa hồng này ưa mát nhưng khả năng chịu nhiệt vẫn rất tốt. Nhiệt độ vào ban đêm có thể kích thích hoa phát triển nhanh hơn.
 • Hồng đào cổ thích hợp khu vực có độ ẩm trung bình.
 • Cây ưa đất thịt có pha xơ dừa, trấu, độ Ph phù hợp là 6.5
 • Hoa hồng đào nhiều lá nên cần lượng nước tưới khá nhiều
 • Bạn có thể bón thêm phân hữu cơ hoặc NPK
 • Bạn có thể nhân giống bằng cách giâm cành, chiết, ghép mắt

Nơi bán cây hồng đào cổ đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều nơi bán cây hoa hồng đào cổ đẹp, giá tốt, cây phát triển mạnh, dễ thích nghi.

Bán cây hồng đào cổ cho nhà vườn

Những nơi nhân giống hàng loạt cây hồng đào cổ thường cung cấp giá sỉ loại hoa này cho các nhà vườn lớn nhỏ. Do đó, bạn có thể tìm mua ở các nhà vườn để được giá tốt nhất.

Hoặc nếu bạn biết có đơn vị nào đang trồng hoặc nhân giống hoa hồng này thì bạn có thể mua trực tiếp ở đó.

Tuy nhiên, hầu như ở các nhà vườn, nhà nhân giống thì sẽ bán với số lượng lớn nhiều hơn là bán lẻ từng cây. Nếu bạn có nhu cầu mua đi bán lại, kinh doanh thêm về mặt hàng hoa hồng này thì hãy tìm hiểu thêm các mức giá sỉ ở nhà vườn nhé!

chăm sóc hồng đào cổ

chăm sóc hồng đào cổ

Bán cây hoa hồng đào cổ cho gia đình, quán cafe…

Nhiều đơn vị cung cấp và bán cây hồng đào cổ với hình thức bán lẻ cho nhiều hộ gia đình, quán cafe, thư viện, khu resort, nhà hàng, khách sạn…

Đây đều là những nơi có nhu cầu trang trí nội ngoại thất rất nhiều. Do vậy, họ cũng ưa thích lựa chọn hoa hồng đào cổ là một trong những cây trang trí sân vườn, trang trí nhà tuyệt vời, ưng ý.

Vì đây là giống hoa cũng khá dễ trồng, dễ chăm sóc nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt là trong các dịp lễ Tết, lượng bán hoa hồng đào cổ này tăng lên rất nhiều.

Cây không chỉ để trồng trang trí sân vườn, ngoại thất mà còn ứng dụng nhiều trong trang trí tiệc cưới, tiệc sinh nhật, làm vòm hoa, cổng hoa sự kiện…

Kết luận

Nhiều đơn vị đang bán cây hồng đào cổ rất đẹp, chất lượng, giá cực ưu đãi. Trong nhiều năm trở lại đây, hoa hồng này được mua bán, ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống, trang trí nhà cửa, sân vườn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hoặc kinh doanh giống cây hoa hồng đào cổ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giống hoa, cách chăm sóc hoa cũng như giá thành tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết đã giúp người đọc hiểu thêm về giống hoa hồng đào cổ và có nhiều thông tin hơn trong việc mua bán loại hoa này.